Thông tin về các dòng Động cơ AC Servo Delta thịnh hành hiện nay

Hiện nay, động cơ AC Servo Delta với các tính năng vượt bật nên được lựa chọn sử dụng phổ biến cho máy móc. Động cơ Servo Delta hiện đang được ưa chuộng sử dụng vì chất lượng ổn định và giá cả hợp lý. Vậy động cơ AC Servo Delta là gì?  AC Servo Delta do hãng nào sản xuất? AC Servo Delta có những loại nào thịnh hành trên thị trường? Cùng tìm hiểu bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Động cơ AC Servo Delta là gì?

Động cơ AC Servo Delta được sản xuất để vận hành chuyển động trong các máy móc của các ngành công nghiệp hiện nay. AC Servo Delta được sản xuất với công nghệ Servo của Delta mang lại khả năng hoạt động vượt bậc. Với công nghệ Servo của Delta thì động cơ Servo Delta được sử dụng cho máy móc của các ngành như: Ngành cơ khí, ngành sản xuất nhựa, ngành sản xuất bao bì giấy,…

Các dòng động cơ Servo Delta
Các dòng động cơ Servo Delta

Động cơ AC Servo Delta được nhà sản xuất tích hợp kỹ thuật Omni-Bearing. Kỹ thuật Omni-Bearing cho phép động cơ Servo Delta hoạt động với các ứng dụng của máy móc trong các ngành công nghiệp khác nhau. Servo Delta cung cấp các tính năng cơ bản như: điều khiển hệ thống chuẩn xác, phân tích các dữ liệu, xử lý hiệu quả các tính hiệu,…

Động cơ Servo Delta do hãng nào sản xuất?

Động cơ AC Servo Delta là loại động cơ do hãng Delta. Delta là một tập đoàn xuyên xuất gia của Đài Loan chuyên về lĩnh vực điện tử. Tập đoàn hiện có chỗ đứng cao về lĩnh vực điện tử trên thị trường. Hiện tại tập đoàn Delta có 36 nhà máy phân bố trên toàn quốc. Bên cạnh đó, tập đoàn cũng xây dựng 60 trung tâm để không ngừng đổi mới và cải tiến các sản phẩm.

Động cơ Servo Delta do hãng nào sản xuất?
Động cơ Servo Delta do hãng nào sản xuất?

Các sản phẩm của tập đoàn luôn được đánh giá cao về chất lượng và giá thành hợp lý của sản phẩm. Các sản phẩm của tập đoàn Delta phố biến tại thị trường Việt Nam gồm có: Biến tần, PLC, HMI, màn hình Text,… Trong các sản phẩm của tập đoàn thì động cơ Servo khi tung ra thị trường đến đây đã thu hút và gây ra nhiều tiếng vang.

Các dòng Động cơ Servo Delta thịnh hành

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng AC Servo Delta trong các loại máy móc nên tập đoàn Delta Electronics đã thiết kế các dòng Servo Delta khác nhau. Các dòng động cơ Servo Delta của hãng luôn được đánh giá cao về chất lượng khi sử dụng. Sau đây là một số dòng Servo Delta được sử dụng trong  máy móc phổ biến hiện nay trên thị trường.

Dòng AC Servo Delta ASDA-A2

AC Servo Delta ASDA-A2 là dòng sản phẩm được sử dụng thịnh hành ở nước ta hiện nay. Dòng sản phẩm này được sản xuất với các công suất từ 100W đến 15000W. ASDA-A2 được sản xuất để lắp đặt trong hệ thống điều khiển ở vị trí cố định trên 1 trục.

Dòng AC Servo Delta ASDA-A2
Dòng AC Servo Delta ASDA-A2

Công suất từ 100W đến 750W thì có tốc độ định mức trong 1 phút là 3000 vòng. Công suất từ 1000W đến 2000W thì có tốc độ định mức trong 1 phút là 2000 vòng. Các công suất từ 3000W trở lên thì có tốc độ định mức trong 1 phút là 1500 vòng.

Sản phẩm được thiết kế với độ phân giải lên đến 21 bit. Servo Delta ASDA-A2 có khả năng điều khiển đa phương một cách đồng bộ nhờ tích hợp các tiện ích như: các tiện ích hỗ trợ truyền thông, điện tử E-cam, Capture. ASDA-A2  được sử dụng trong các loại máy móc như: Máy móc trong ngành thực phẩm, máy điện tử, máy cắt, máy kéo, mày dùng đóng gói sản phẩm với tốc độ cao,….

Dòng AC Servo Delta ASDA-A3

AC Servo Delta ASDA-A3 là dòng động cơ AC Servo Delta sử dụng thịnh hành hiện nay. Sản phẩm được sản xuất với các công suất từ 50W đến 3000W. ASDA-A3 có tốc độ định mức trong 1 phút là 6000 vòng đối với các công suất. Dòng sản phẩm này có thiết kế băng thông với tần số đáp ứng là 3.1kHz.

Dòng AC Servo Delta ASDA-A3
Dòng AC Servo Delta ASDA-A3

Dòng AC Servo Delta ASDA-A3 được nhà sản xuất cải tiến thiết kế với độ phân giải lên đến 24 bit. Dòng Servo Delta này được tích hợp với nhiều chức năng vượt bậc như:

 • Chức năng điện tử E-Cam: Cho phép giao diện được thiết lập đơn giản, nhanh chóng và cải thiện hiệu quả cấu hình của sản phẩm. Chức năng E-Cam được thiết kế thêm hộp số Sesame đáp ứng cho các máy móc yêu cầu lớn về momen.
 • Chức năng chuẩn đoán hệ thống: So sánh, đối chiếu các dữ liệu khác nhau của máy móc. Cho phép tính toán quá trình lắp đặt có thống nhất về mọi mặt. Chức năng ứng dụng để xác định sự giảm xóc và thống kê được độ cứng của máy móc.
 • Chức năng điều chỉnh toàn diện một cách tự động: Tạo thuận lợi để người dùng điều chỉnh hệ thống máy móc. Chỉ cần thông qua các phần mềm hoặc bàn phím là thiết lập chuẩn xác các thông số của máy móc.
 • Chức năng rung động được giảm tối đa: Nhờ được thiết kế với 5 bộ của bộ lọc Notch. Các bộ lọc này cho phép điều chỉnh linh động để giảm thiểu hư hỏng khi vận hành của máy móc.
 • Chức năng chia sẻ DC-bus: Chức năng này hoạt động khi máy móc thực hiện hoạt động điều chỉnh trên nhiều trục. Chức năng này cho phép tiết kiệm chi phí lắp đặt và tiết kiệm năng lượng cho máy móc.

Với các chức năng hữu hiệu trên nên dòng ASDA-A3 của động cơ Servo Delta được sử dụng nhiều trong các loại máy móc của nhiều ngành nghề khác nhau. Các loại máy móc sử dụng ASDA-A3 gồm có: Máy khắc, máy dùng đóng gói sản phẩm, máy lắp ráp sản phẩm, máy cắt trong sản xuất bao bì,…

Dòng AC Servo Delta ASDA-B2

Dòng AC Servo Delta  ASDA-B2 là một trong các dòng động cơ Servo mới của hãng Delta. Dòng ASDA-B2 được sản xuất với các công suất hoạt động từ 100W đến 3000W. Với công suất từ 100W đến 750W thì Servo Delta  ASDA-B2 có tốc độ định mức trong 1 phút là  3000 vòng. Với công suất từ 1000W đến 3000W thì Servo Delta  ASDA-B2 có tốc độ định mức trong 1 phút là 2000 vòng.

Dòng AC Servo Delta ASDA-B2
Dòng AC Servo Delta ASDA-B2

Dòng AC ASDA-B2 có công suất hoạt động từ 400W trở lên thì được nhà sản xuất thiết kế thêm điện trở xả. Điện trở xả giúp tiết kiệm chi phí tháo lắp và tiết kiệm cả dây nối của máy móc. Sản phẩm này có độ phân giải là 17 bit cho tất cả các công xuất hoạt động. Độ phân giải Encoder này cho phép sản phẩm điều khiển vị trí hoạt động chuẩn xác.

Dòng AC Servo Delta  ASD-B2 được sử dụng trong các loại máy móc như: máy cắt, máy mài, máy dệt vải, máy trong ngành thực phẩm, máy móc ngành sản xuất bao bì,… Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, thuận lợi cho quá trình tháo lắp, sửa chữa và bảo trì các thiết bị, máy móc.

Dòng AC Servo Delta ASDA-B3

Dòng AC Servo Delta ASDA-B3 là dòng động cơ được cải thiện trên cơ sở động cơ Servo Delta ASDA-B2 với những cải biến phù hợp và chuẩn xác. Dòng động cơ này có công suất hoạt động từ 100W đến 3000W. Sản phẩm tuy có các công suất khác nhau nhưng được thiết kế với độ phân giải chung là 24 bit. Tần số đáp ứng trong thiết kế băng thông của sản phẩm là 3.1kHz.

Dòng AC Servo Delta ASDA-B3
Dòng AC Servo Delta ASDA-B3

Dòng Servo Delta ASDA-B3 được cải biến tăng thêm các momen xoắn, tăng tốc độ định mức trong 1 phút lên đến 6000 vòng. ASDA-B3 thiết kế tích hợp các tiện ích hỗ trợ truyền thông như: Tiện ích CANopen, tiện ích DMCNet, tiện ích RS485, tiện ích EtherCAT. Các tiện ích hỗ trợ truyền thông cho phép vận hành đa phương một cách đồng bộ.

Dòng ASDA-B3 của động cơ Servo Delta được thiết kế cải tiến với hộp số Sesame. Hộp số Sesame của sản phẩm cho phép đáp ứng hiệu quả yêu cầu của các máy móc có ứng dụng sử dụng momen lớn. Dòng ASDA-B3 của Servo Delta được lựa chọn sử dụng cho các loại máy móc như: máy sản xuất bao bì, máy móc trong ngành sản xuất nhựa, máy móc dệt vải, máy lắp ráp các thiết bị điện tử,…

Dòng AC Servo Delta ASDA-MS

Dòng AC Servo Delta ASDA-MS là một trong các dòng động cơ Servo Delta được sử dụng thịnh hành hiện nay. Sản phẩm được thiết kế với các công suất hoạt động từ 750W đến 1500W, độ phân giải lên đến 20 bit.

Dòng AC Servo Delta ASDA-MS được thiết kế để vận hành đồng bộ tại vị trí của 10 trục trong đó gồm có: 6 trục vị trí ngoài, 4 trục của robot.

Dòng AC Servo Delta ASDA-MS
Dòng AC Servo Delta ASDA-MS

Dòng AC ASDA-MS được ứng dụng cho các robot và được thiết lập với 5 ngôn ngữ lập trình khác nhau. Không chỉ ứng dụng 5 loại ngôn ngữ lập trình mà dòng ASDA-MS còn được tích hợp DRL – ngôn ngữ robot Delta Robot. Ngôn ngữ Delta Robot cho phép người dùng thiết lập các ngôn ngữ phù hợp khi sử dụng với các ngành nghề khác nhau.

Dòng AC ASDA-MS được thiết kế với khả năng hỗ trợ thiết lập đường dẫn của các ứng dụng theo kế hoạch thông qua tiện ích G-code. Sản phẩm được thiết kế điều khiển đa phương một cách đồng bộ nhờ tích hợp các tiện ích hữu dụng như:

 • Tiện ích Ethernet/TP.
 • Tiện ích Modbus RTU.
 • Tiện ích DCMNET.
 • Tiện ích EthernetCAT.
 • Tiện ích CANopen.
 • Tiện ích Modbus TCP/IP.

Dòng AC Servo Delta ASDA-M

Dòng AC Servo Delta ASDA-M là dòng động cơ Servo Delta được sản xuất sau thành công của dòng Servo Delta ASDA-A2. Dòng sản phẩm này được nhà sản xuất thiết kế với 3 công suất: 750W, 1500W, 2000W. ASDA-M có độ phân giải là 20 bit. Dòng sản phẩm của Delta được sử dụng để điều khiển ở vị trí tiếp nối của 3 trục. Khả năng điều khiển này cho phép thực hiện trao đổi các dữ liệu chuẩn xác và không sai lệch về thời gian.

Dòng AC Servo Delta ASDA-M
Dòng AC Servo Delta ASDA-M

AC Servo Delta ASDA-M được thiết lập các tiện ích hỗ trợ truyền thông hữu dụng như tiện ích CANopen, tiện ích DMCNET và tiện ích Modbus TCP/IP. Dòng ASDA-M được nhà sản xuất khuyên dùng kết hợp với các thiết bị có tích hợp các hệ thống cao như: HMI của Delta, biến tần của Delta, PLC của Delta.

AC Dòng Servo Delta ASDA-M được tích hợp tính năng E-Cam, đây là một tính năng điện tử cho phép thiết lập các giao diện một cách đơn giản. Bên cạnh đó, ASDA-M còn được thiết kế hộp số Sesame. Hộp số Sesame đáp ứng nhu cầu của các máy móc có momen với yêu cầu lớn.

Trên đây là các thông tin tổng hợp từ SkytechGroup.vn về động cơ AC Servo Delta và các dòng động cơ Servo Delta thịnh hành hiện nay trên thị trường. Hy vọng, bài viết giải đáp được các vấn đề mà bạn đang tìm hiểu. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn sử dụng các dòng động cơ Servo Delta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976797593