Lời đầu tiên công ty SKYTECH GROUP xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý khách hàng đã ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Skytechgroup luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự, đầu tư nghiên cứu để kiến tạo những hệ thống sản phẩm chất lượng, giải pháp thông minh và dịch vụ  nhằm: “Thỏa mãn mong đợi của quý khách hàng”.

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động SKY (SKYTECH) là nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tự động hóa Việt Nam với các sản phẩm như Biến tần, Servo, Màn hình HMI, PLC, Đồng hồ nhiệt, Robot, SCADA…

Với phương châm đặt chữ TÍN lên hàng đầu, SKYTECH là đối tác tin cậy cho nhiều khách hàng trên khắp Việt Nam.

SKYTECH luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự, trau dồi kiến thức về công nghệ tự động hóa để đem lai các sản phẩm giải pháp tự động hóa tốt nhất cho Quý Khách Hàng và đối tác.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG


GIẢI PHÁP – DỊCH VỤ

Giới thiệu Skytech Group 5

TẦM NHÌN

SKYTECHGROUP mong muốn trở thành nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Tự Động Hóa

SỨ MỆNH

SKYTECHGROUP cố gắng hết sức để tạo ra lợi ích cho các Nhà đầu tư, Khách hàng, Đối tác, Cộng đồng và làm giàu cho Nhân viên với triết lý “Kinh doanh lấy chữ TÍN làm trọng”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI : TÍN – TRÍ – ĐỨC – TỐC

TÍN: SKYTECH luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu,với phương châm “Bán nhiều lần cho một người còn hơn bán một lần cho nhiều người” cam kết về các sản phẩm chất lượng, nói không với các sản phẩm hàng nhái kém chất lượng, chế độ bảo hành hậu mãi nhanh; Về dịch vụ Chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng, thỏa mãn các yêu cầu của Khách Hàng nhất với hàm lượng công nghệ tự động hóa cao.

TRÍ: SKYTECH luôn đề cao sự sáng tạo trong công việc, đào tạo đỗi ngũ không ngừng học hỏi về các kiến thức mới nhất của ngành tự động hóa từ đó đưa tới các sản phẩm ưu tú nhất

ĐỨC: SKYTECH đề cao đạo đức kinh doanh trong hoạt động của công ty. Qua đó tạo một môi trường đầu tư, làm việc, là nơi tin cậy cho Đối tác và Khách hàng.

TỐC: SKYTECH luôn đề cao tốc độ trong làm việc qua đó “Quyết Định Nhanh – Đầu tư nhanh – Báo giá nhanh – Giao hàng Nhanh – Thi công nhanh – Thích ứng nhanh” làm bản sắc nhưng tự răn mình “Không nhanh ẩu đoảng”

Giới thiệu Skytech Group 6

ĐỐI TÁC

Giới thiệu Skytech Group 7
Giới thiệu Skytech Group 8
Giới thiệu Skytech Group 9
Giới thiệu Skytech Group 10
Giới thiệu Skytech Group 11
Giới thiệu Skytech Group 12
Giới thiệu Skytech Group 13
Giới thiệu Skytech Group 14
Giới thiệu Skytech Group 15
Giới thiệu Skytech Group 16
Giới thiệu Skytech Group 17
Giới thiệu Skytech Group 18

CHỨNG NHẬN TỪ ĐỐI TÁC

Giới thiệu Skytech Group 19