Hiển thị tất cả 10 kết quả

ASDA-A2R là một hệ thống truyền động tuyến tính sáng tạo đã tích hợp thành công giao diện truyền thông CANopen và DMCNET để cung cấp phản hồi cao và kiểm soát độ chính xác cao. Kết nối với thẻ điều khiển chuyển động Delta và bộ điều khiển tự động lập trình (PAC) MH1-S30D, hệ thống truyền động tuyến tính Delta, có thể cung cấp một giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng điều khiển chuyển động đa trục trong các ngành công nghiệp tự động khác nhau.

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Trong thị trường toàn cầu luôn thay đổi, các ngành công nghiệp biến đổi và phát triển. Chìa khóa thành công là đáp ứng thị trường bằng các giải pháp và tùy biến đổi mới nhanh chóng, chính xác và liên tục cho khách hàng của chúng tôi. Để đạt được mục tiêu của chúng tôi và theo kịp thị trường đang phát triển, Delta đã chính thức ra mắt hệ thống truyền động tuyến tính mới, dòng ASDA-A2R cho các ứng dụng điều khiển chuyển động tốc độ cao và độ chính xác cao.

Đối với động cơ tuyến tính không có sê-ri Delta EC EC-S16 / 20/25/32, sê-ri ASDA-A2R có thể thực hiện các đặc tính của độ chính xác cao, độ cứng cao, độ phản hồi cao và phản ứng ngược với mức tối ưu. Điều này không chỉ làm tăng hiệu quả làm việc của hệ thống điều khiển chuyển động, mà còn mở rộng các ứng dụng của hệ thống servo để đáp ứng các yêu cầu độ chính xác cao đòi hỏi khắt khe.

Các hệ thống truyền động tuyến tính hiện tại trên thị trường là một hệ thống phức tạp bao gồm ổ đĩa servo, động cơ tuyến tính, quy mô tuyến tính và bộ điều khiển bên ngoài trong khi các thành phần đến từ các nhà cung cấp khác nhau. Khách hàng sẽ cần phải áp dụng nỗ lực lớn để tích hợp. Sê-ri ASDA-A2R kết hợp động cơ tuyến tính Delta, với Delta, PAC để thiết lập một hệ thống đơn giản hơn với hệ thống dây đơn giản, cài đặt nhanh, giao tiếp nhanh, hiệu suất vượt trội và ít nỗ lực tích hợp.

Khi sê-ri ASDA-A2R được kết nối với Hộp chuyển đổi tín hiệu ASD-IF-EN0A20 tùy chọn thông qua giao diện bộ mã hóa động cơ, sóng vuông và sóng hình sin của tín hiệu phản hồi từ thang đo tuyến tính, động cơ tuyến tính và bộ mã hóa có thể được chuyển đổi thành tín hiệu truyền thông thành loạt ASDA-A2R. Hộp chuyển đổi ASD-IF-EN0A20 có thể phân chia tín hiệu thành tín hiệu có độ phân giải cao (Khuếch đại tín hiệu: bội số của 2.048) để giảm nhiễu và méo rất nhiều và cung cấp truyền tín hiệu chính xác hơn, rất cần thiết để truyền thông nhanh và tối ưu.

Độ ổn định tốt, độ tin cậy cao và hiệu suất tuyệt vời là các tính năng của ổ đĩa chuyển động tuyến tính Delta Delta ASDA-A2R

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT:

- Phạm vi công suất: 100 W ~ 3 kW

- Đo thông số động cơ thông minh, điều chỉnh dễ dàng và nhanh chóng

- Định vị và khởi tạo chính xác mà không cần bộ cảm biến Hall

- Tính linh hoạt cao trong việc kết nối các loại động cơ tuyến tính và động cơ servo

- Hộp chuyển đổi tín hiệu (tùy chọn) có sẵn cho các yêu cầu tốc độ cao và độ chính xác cao - Hỗ trợ sóng vuông pha AB của tín hiệu số và sóng hình sin của tín hiệu tương tự - Tín hiệu có thể được chia thành bội số của 2.048 để tăng độ phân giải định vị để kiểm soát vị trí chính xác

- Phát hiện và bồi thường lực cưỡng bức

ỨNG DỤNG:

Máy phơi sáng, Máy khoan, Máy phóng điện (EDM), Máy cắt tuyến tính, Công nghiệp bán dẫn, Sản xuất bảng cảm ứng, Công nghiệp LCD-LCD, Máy in lụa

0976797593