Hiển thị tất cả 8 kết quả

ASDA-A3 của Delta có băng thông 3,1kHz và bộ mã hoá tuyệt đối 24-bit với độ đáp ứng cao, định vị chính xác và linh hoạt. ASDA-A3 cũng bao gồm các chức năng điều khiển chuyển động tiên tiến như E-CAM, và 99 chế độ điều khiển PR tối tân cho chuyển động trục đơn linh hoạt. Ngoài ra, hệ thống Servo Delta mới nhất này được trang bị rung động và tự động điều chỉnh các chức năng để điều chỉnh máy móc cho điều kiện làm việc tối ưu.

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Khi thị trường sản xuất tự động phát triển nhanh chóng, nhu cầu về các sản phẩm servo có hiệu suất, tốc độ, độ chính xác, băng thông và chức năng cao hơn đang tăng lên. Để đáp ứng các yêu cầu của thị trường điều khiển chuyển động cho các máy sản xuất công nghiệp, Delta giới thiệu Hệ thống AC Servo cao cấp mới, Sê-ri ASDA-A3, với các tính năng như đa chức năng, hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và thiết kế nhỏ gọn.

Với tính năng tự động điều chỉnh và giao diện thân thiện với người dùng để phân tích hệ thống, ASDA-A3 Series cung cấp 3,1kHz băng thông và sử dụng bộ mã hóa loại tuyệt đối 24 bit, tạo ra các lợi thế bao gồm phản hồi cao, định vị chính xác và hiệu suất linh hoạt và ổn định. Ngoài ra, sê-ri đã bổ sung các chức năng mới như khử rung, chẩn đoán hệ thống và thiết kế DC-bus dùng chung có thể tái tạo năng lượng. Hệ thống Servo AC Delta Delta Dòng ASDA-A3 cung cấp một công nghệ và giải pháp toàn diện để giúp khách hàng của chúng tôi nâng cao độ chính xác của máy và đạt được hiệu suất tuyệt vời.

Tính năng

Hiệu suất vận hành & Kiểm soát định vị cao

Dòng máy điều khiển Servo ASDA-A3 với dòng điều khiển động cơ ECM-A3 của Delta có bộ mã hóa tuyệt đối 24-bit (16.777.216 xung / giây) để đảm bảo định vị vị trí chính xác ở tốc độ thấp và nâng cao hiệu quả toàn diện của máy. Băng thông ASDA-A3 tăng lên 3.1 kHz so với các bộ điều khiển servo thế hệ trước như ASDA-A2 Series với băng thông 1 kHz, không chỉ làm giảm thời gian giải quyết mà còn làm tăng năng suất đáng kể.

Thủ tục điều chỉnh tự động đơn giản

ASDA-A3 cung cấp một chức năng chống rung động mới và phần mềm chỉnh sửa ASDA-Soft dễ sử dụng để người dùng nhanh chóng hoàn thành các chức năng điều chỉnh tự động servo. Khi các cơ chế có độ đàn hồi cao được áp dụng như dây đai, ASDA-A3 có thể ổn định quá trình gia công cho người sử dụng để thiết lập các máy của họ với thời gian thiết lập ít hơn. Các bộ điều khiển Servo mới bao gồm bộ lọc Notch filters tự động cho việc ngăn chặn cộng hưởng với một thời gian ngắn hơn để tìm ra cộng hưởng để ngăn ngừa thiệt hại cho máy móc.Ngoài ra, chức năng chẩn đoán hệ thống có thể tính toán độ cứng của máy thông qua hệ số ma sát nhớt và hằng số đàn hồi. Chức năng chuẩn đoán cung cấp kiểm tra nhất quán cho việc thiết lập thiết bị và cung cấp dữ liệu về tình trạng mài mòn trong các khoảng thời gian khác nhau để xác định các thay đổi trong máy móc hoặc thiết bị cũ và cung cấp một thiết lập lý tưởng. 

Đặc tính kỹ thuật nổi bật

- Tần số đáp ứng 3KHz giúp đáp ứng cao hơn và thời gian xử lý nhanh hơn làm tăng năng suất.
- Sử dụng encoder tuyệt đối với độ phân giải 24 bit
Độ phân giải encoder 16.777.216 xung / vòng, đảm bảo định vị chính xác hiệu suất ổn định ở tốc độ thấp giúp nâng cao chất lượng gia công. Encoder tuyệt đối  giúp giữ chính xác vị trí của động cơ khi xảy ra mất điện.
- Tăng tốc độ và moment
Tốc độ động cơ tăng lên 6.000 vòng / phút. Tỷ lệ quá tải moment xoắn tăng lên 3,5 lần giúp giảm thời gian tăng, giảm tốc.
- Hỗ trợ chức năng STO (chức năng khóa an toàn)
Khi chế độ STO được kích hoạt, motor dừng hoạt động để bảo vệ hệ thống và an toàn cho người vận hành.
- Hỗ trợ chức năng triệt tiêu dao động tần số thấpGiảm rung cho máy với độ linh hoạt cao giúp nâng cao hiệu suất.  Áp dụng giải thuật thông minh để loại bỏ sự rung lắc của máy móc mà không làm chậm phản ứng và tốc độ của máy. - Chức năng chẩn đoán hệ thốngĐo độ cứng, hệ số giảm xóc của máy. Bằng cách so sánh dữ liệu từ các khoảng thời gian khác nhau để xác định  điều kiện hao mòn của máy.
- Thiết kế chia sẻ bus DC đa trụcThu thập năng lượng tái tạo và ổn định điện áp DC-bus để tiết kiệm năng lượng. Nhiều driver servo với chia sẻ DC-bus giúp tiết kiệm chi phí sử dụng điện trở xả và không gian lắp đặt. - Driver và động cơ Servo kích thước mỏng và nhỏ gọnDriver và động cơ nhỏ hơn và ngắn hơn 20% so với dòng ASDA-A2 trước đó giúp tiết kiệm không gian lắp đặt.
- Điều khiển chuyển động nâng cao E-CAM & 99 chuyển động tinh vi
  • Giao diện đồ họa được thiết lập và lập trình đơn giản
  • Các lệnh so sánh / tính toán số học tích hợp sẵn
  • Tích hợp đầy đủ các chức năng chuyển động chung như lệnh homing, vị trí và tốc độ.
  • Cung cấp các lệnh lệnh chồng lấp, lệnh ngắt, lệnh nhảy và cài đặt tham số
- Chức năng tự động điều chỉnh toàn diện
  • Chức năng tự động điều chỉnh tích hợp làm giảm các rào cản cho người dùng và tối ưu hóa hiệu suất của máy.
  • Cung cấp trình hướng dẫn từng bước để dễ dàng điều chỉnh và thiết lập các thông số servo thông qua bàn phím, phần mềm hoặc bảng điều khiển.
- Sử dụng bộ lọc Notch nâng cao:
  • Cung cấp  bộ bộ lọc Notch với băng thông có thể điều chỉnh lên đến 5 kHz
  • Các bộ lọc có thể tìm kiếm cộng hưởng trong thời gian ngắn hơn và tự động đặt mức suy giảm, tránh làm hỏng máy
- Giao diện phần mềm trực quan (Phần mềm ASDA- Soft configuration Soft Ware)
  • Danh sách chỉ mục Tree-View và menu thu gọn giúp truy cập các chức năng dễ dàng
  • Giao diện đồ họa cung cấp các chức năng và thiết lập tham số giúp giảm thời gian cài đặt thông số.
 

Ứng dụng AC Servo Delta ASDA-A3

Máy công cụ, máy khắc chính xác, gia công giàn, máy cắt LCD LCD, máy đóng gói IC, máy lắp ráp / kiểm tra điện tử, robot công nghiệp, máy đóng gói, máy dán nhãn, máy bán dẫn, máy dệt

0976797593