Biến tần Delixi là dòng thiết bị biến tần nhỏ gọn, kinh tế được cung cấp với điều khiển vector vòng hở mở rộng, điều khiển V / F và hiệu suất ổn định, chức năng phong phú và cấu hình thường được sử dụng và tỷ lệ chất lượng cao


Biến tần Delixi là một thiết bị khá phổ biến tại các nhà máy, công xưởng trong hệ thống điện hay tự động hóa máy móc. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong một số ngành, tuy nhiên biến tần còn khá mới lạ tại thị trường Việt Nam và không phải ai cũng hiểu hết về nó. Bài viết dưới đây Skytechgroup.vn sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về sản phẩm như biến tần Delixi là gì, ứng dụng và một số loại phổ biến trên thị trường hiện nay.

Biến tần Delixi là gì? Ứng dụng của biến tần Delixi trên thực tế
Biến tần Delixi là gì? Ứng dụng của biến tần Delixi trên thực tế

Biến tần Delixi cung cấp các cấu hình chức năng tối ưu hóa để giảm tiêu thụ tài nguyên, cải thiện tỷ lệ chất lượng giá và cải thiện năng lực sản phẩm. Biến tần có một cấu trúc hiện đại và thanh lịch; hoạt động mượt mà, thuận tiện cho việc sử dụng.

Hình ảnh biến tần Delixi được lắp ráp thực tế
Hình ảnh biến tần Delixi được lắp ráp thực tế

Với mô-đun giao tiếp RS-485 có thể nhận ra chuẩn MODBUS-RTU giao tiếp; một máy tính trên có thể giao tiếp với một số biến tần cùng một lúc, cho thấy tốc độ nhanh và hiệu ứng chống nhiễu tốt.

Các bộ phanh gắn sẵn tiêu chuẩn cho các máy có công suất từ 15 kw trở xuống, các bộ phận phanh gắn sẵn tùy chọn cho các máy 18,5-22 kW Lò phản ứng DC tiêu chuẩn cho các máy 1l kW và 15 kW, và các lò phản ứng DC tùy chọn cho các máy 18,5-22 kW.

Hình ảnh biến tần Delixi được lắp ráp thực tế
Hình ảnh biến tần Delixi được lắp ráp thực tế

Sản phẩm này chủ yếu được sử dụng trong những dịp điện nhỏ có yêu cầu nhất định cho chức năng đầu vào / đầu ra và không yêu cầu điều khiển vector vòng kín. Ứng dụng cho máy móc khắc, máy dệt, máy móc thủy tinh, máy in và nhuộm, v.v. Có thể sử dụng bàn phím ngoài và dòng mở rộng bên ngoài.

Hình ảnh biến tần Delixi luôn luôn có sẵn tại SkyTech
Hình ảnh biến tần Delixi luôn luôn có sẵn tại SkyTech

Xem thêm về ứng dụng biến tần tại đây

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động SKY (SKYTECH GROUP) là đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tự động hóa Việt Nam với các sản phẩm như Biến tần, HMI, PLC, Đồng hồ nhiệt, Robot, SCADA… Đặc biệt là Servo Delta với các dòng như: ASDA-A2, ASDA-A2R, ASDA-B2, ASDA-M.

Hotline: 0964 754 268 – 0937 677 593

Địa chỉ: 224 Đường Số 1A, KDC Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@skytechgroup.vn

Website: https://skytechgroup.vn